Thông tin dự án lắp đặt kệ kho tại Công ty HANKO ABRASIVES. LTD.

 • Dự án: Công ty HANKO ABRASIVES. LTD.
 • Hạng mục: Cung cấp và lắp đặt kệ kho hàng
 • Địa chỉ : Trung tâm kho vận Bigway, xã Kim Nỗ, Đông Anh.
 • Loại kệ: Kệ kho Selective.
 • Diện tích kho hàng: > 600 mét vuông.

Kho hàng công ty HANKO ABRASIVES. LTD lưu trữ các loại thành phẩm: mài cắt xốp và in logo công ty lên bề mặt sản phẩm theo yêu cầu.

Theo yêu cầu trực tiếp của ban lãnh đạo công ty, Nguyễn Gia Phát sẽ cung cấp kệ hạng nặng có khả năng chứa nhiều loại hàng hóa, khả năng tiếp cận 100%, đảm bảo thuận tiện cho việc xuất hàng. – Hàng nhập kho. Nguyễn Gia Phát Consulting đã chọn kệ Selective hạng nặng có chi phí đầu tư thấp, hiệu quả lưu trữ cao, nhiều ưu điểm và được thị trường ưa chuộng.

Ngoài ra, kệ tùy chọn phù hợp với đại đa số các loại xe nâng hàng trên thị trường có thể chứa nhiều kích thước pallet khác nhau để dễ dàng bốc dỡ hàng hóa.

Chi tiết cụ thể về các loại kho hàng Selective được lắp đặt

Công ty HANKO đã thống nhất chọn mẫu kệ kho tải nặng Selective kèm Pallet nhằm đảm bảo an toàn cho lưu trữ hàng hóa. Chi tiết như sau:

 • Loại kệ: Kệ tải nặng Selective.
 • Tải trọng: >600kg/Pallet.
 • Màu sắc: Xanh – Cam.
 • Kích thước: Theo yêu cầu.
 • Xử lý bề mặt sơn tĩnh điện.
 • Nguyên liệu: Thép cán nguội chất lượng tiêu chuẩn châu Âu.
 • Kệ Selective bố trí với hơn 4 khoang chứa hàng với khả năng lưu trữ 600kg/pallet. Chiều cao khoang phù hợp với sản phẩm cần lưu trữ giúp tiếp cận được hàng hóa 100% và khả năng tối ưu kho 50%.

Ngoài ra, lối đi trong kho được làm theo kích thước tiêu chuẩn đảm bảo đủ độ rộng và thoải mái khi xe nâng lên xuống trong quá trình vận hành.

Chúng tôi sản xuất kệ chọn lọc về màu sắc, kích thước, độ dày cũng như tải trọng theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, hoàn thành việc lắp đặt đúng thời hạn và đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật giúp kho vận hành tốt và dễ dàng.

Dưới đây là một số hình ảnh nhóm chúng tôi đã chụp sau khi hoàn thành. Thiết kế kệ, màu sắc và vị trí lắp đặt vô cùng hợp lý tạo nên không gian lưu trữ chuyên nghiệp, khoa học và hiện đại:

Nguyễn Gia Phát chuyên sản xuất các mẫu kệ kho hàng chất lượng cao.

Là nhà sản xuất kệ kho hàng với hơn 15 năm kinh nghiệm, Nguyên Gia Phát đã lắp đặt cho rất nhiều công trình nhà kho lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi coi chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy Nguyên Gia Phát đã tập trung mọi yếu tố để mang đến những sản phẩm giá kệ để hàng chất lượng nhất:

Thép cán nguội loại 1 chất lượng rất cao được sử dụng. Sơn tĩnh điện cao cấp… giúp tăng độ bám dính tốt hơn so với các loại sơn phủ truyền thống.

Ứng dụng công nghệ sản xuất, máy móc hiện đại như máy đột dập và hàn tự động bằng robot, máy cán tôn hiện đại cùng với máy cắt laser CNC…

Áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện tự động giúp độ che phủ của kệ tốt hơn và độ bám sơn đều, sáng bóng. Đặc biệt là tăng tuổi thọ và độ bền cho các mẫu kệ.

Bên cạnh đó, Nguyên Gia Phát luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cung cấp chính sách hậu mãi chuyên nghiệp: miễn phí khảo sát đo đạc mặt bằng, thiết kế đồ họa bản vẽ, dịch vụ đổi trả. Trong trường hợp có lỗi sản xuất, sản phẩm được xử lý; Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tuần và hỗ trợ lắp đặt toàn quốc.

Rate this post

Quảng cáo Đà Nẵng

Gọi Ngay
Gọi ngay

Chat Zalo
Chat Zal0