Cơ khí Đồng Nai

gia công cơ khí, cơ khí hàn xì, cơ khí chính xác, lắp dựng nhà xưởng, bảo trì nhà xưởng, xây dựng, vệ sinh công nghiệp và duy trì cảnh quan. Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, lắp đặt máy lạnh, vệ sinh và bảo trì máy lạnh công nghiệp.

cơ khí đồng nai

Bạn đang tìm xưởng gia công cơ khí Tại Đồng Nai? Hãy đến với Nguyễn Gia Phát, cơ sở chuyên gia công cơ khí tại Đồng Nai.

Bao gồm các hạng mục cơ khí:

Với hơn 800 công trình trên cả nước, đội ngũ nhân viên kì ccuwj với hơn 10 kỹ sư, và hơn 50 công nhân kỹ thuật đã gắn bó hơn 14 năm trong nghề, hứa hẹn sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu khắt khe nhất về kĩ thuật cũng như chất lượng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất, với phương trâm kết nối sức mạnh cộng tác phát triển, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách hàng gần xa để chung tay kiến tạo một vị thế đất nước vươn tầm thế giới.

 

Sản phẩm thành công luôn bắt đầu từ một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao thông qua đội ngũ tư vấn kỹ thuật kinh nghiệm, linh hoạt và đa dạng trong cách tiếp cận nhằm đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất.

Cơ khí Nguyễn Gia Phát được thành lập từ năm 2015, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác và CNC

Chúng tôi sử dụng công nghệ gia công CNC hiện đại để đạt được độ chính xác, độ bền cao trên từng sản phẩm và đúng thời hạn bàn giao của khách hàng đề ra.

Đội ngũ kỹ sư và công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cơ khí, cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ gia công chất lượng, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Gia công cơ khí hàn xì

Sửa chữa nhà xưởng

Cơ khi lắp dựng

Cơ khí công nghiệp

Cơ khí dân dụng

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc như: các loại máy phay CNC 3,4,5 trục; máy tiện CNC; máy cắt dây CNC; máy chấn CNC; máy quét vật thể 3D; máy đo 3D CMM…cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Nguyễn Gia Phát có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu gia công của khách hàng.

Gia công cơ khí Đồng Nai CNC

Gia công chi tiết máy

Chuyên gia công các chi tiết máy phức tạp, đỏi hỏi độ chính xác cao.

Gia công đồ gá

Chuyên gia công đồ gá kiểm tra, đồ gá lắp ráp và đồ gá gia công.

Gia công khuôn mẫu

Chuyên gia công khuôn đột dập, khuôn đúc nhựa, khuôn ép nhựa, khuôn mẫu cơ khí độ chính xác cao.

Gia công hộp kim loại

Chuyên thiết kế, gia công hoàn thiện vỏ hộp kim loại trong ngành kỹ thuật, sử dụng công nghệ CNC: Cắt, chấn, uốn, đột

 

 

 

Call now

Quảng cáo Đà Nẵng

Gọi Ngay
Gọi ngay
Chat Zalo
Chat Zal0