Bảo trì cơ khí tại Biên Hòa

Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí Nguyễn Gia Phát thực hiện các công việc chăm sóc, theo dõi thường xuyên, ngăn ngừa hỏng hóc, xử lý sự cố nhằm duy trì sự hoạt động ổn định, đảm bảo độ tin cậy, an toàn và kéo dài tuổi thọ của các hệ thống thiết bị cơ khí.
Các nhiệm vụ chính của nghề là thực hiện việc tổ chức, tiếp nhận, lắp đặt thiết bị và chuyển giao công nghệ; theo dõi tình trạng kỹ thuật của thiết bị, phát hiện, chẩn đoán và sửa chữa các hư hỏng thường gặp của thiết bị; thực hiện bảo dưỡng thường xuyên, bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ; lập kế hoạch và theo dõi bảo trì; phối hợp, tham gia quản lý thiết bị; tư vấn về sửa chữa, thay thế chi tiết hay bộ phận của thiết bị  tại các phân xưởng cơ khí của công ty, doanh nghiệp sản xuất; đơn vị dịch vụ sửa chữa và bảo trì thiết bị cơ khí; bộ phận chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp cung cấp thiết bị cơ khí.

Bảo trì cơ khí là gì ? Dịch vụ bảo trì cơ khí tại Nguyễn Gia Phát

– Giám sát hoạt động của hệ thống thiết bị cơ khí.

– Bảo dưỡng thường xuyên hệ thống thiết bị cơ khí.
– Bảo dưỡng định kỳ hệ thống thiết bị cơ khí.
– Bảo dưỡng hệ thống cơ khí máy CNC.
– Bảo dưỡng hệ thống thủy lực, khí nén.
– Phục hồi các tiết máy hư hỏng.
– Lắp đặt thiết bị cơ khí.
– Quản trị bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí.

bao tri may moc
Bảo trì máy móc giúp các thiết bị có thời gian hoạt động tốt hơn

 

Kiểm tra các thiết bị máy móc thường xuyên

Tiếp nhận thông tin hoặc báo cáo sự cố liên quan đến máy móc. Có phương án xử lý và sửa chữa một cách nhanh gọn lẹ.
Cần phải biết nguyên nhân nào gây sự cố và ảnh hưởng tới máy móc. Từ đó có cách xử lý triệt để, tránh dây dưa gây chậm tiến độ sản xuất.
Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng máy móc. Các thiết bị trong xưởng cần phải được vệ sinh, bơm dầu mỡ và thay những linh kiện đã hỏng hay đã cũ.

Hỗ trợ, lắp đặt bảo trì cơ khí

Nếu như bạn là một nhân viên lâu năm, quản lý các vấn đề máy móc và sẽ có cấp dưới thay thế việc bảo trì thì bạn cần phải hỗ trợ.

Hỗ trợ các nhân viên thực hiện việc sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị mới nhanh chóng nhất. Chạy thử các thiết bị đó có trục trặc vấn đề gì không, nếu có thì cần phải thông báo và sửa chữa ngay.

Những lúc cần lắp đặt những thiết bị khác thì bạn cũng sẽ nằm trong nhóm làm việc đó. Lắp đặt những thứ nhỏ nhặt nhất cho xưởng cho đến những thiết bị bổ trợ cho các máy móc được hoạt động tốt hơn.

Công việc sẽ không ngừng nghỉ bởi tần suất hoạt động của các máy móc là liên tục.

Lập kế hoạch

Các nhân viên và tổ kỹ thuật thường xuyên lên kế hoạch bảo trì và dưỡng các hệ thống máy hàng tuần và định kỳ. Trình cấp lên cấp trên nếu như có sự thay đổi các máy móc.
Cùng các cơ quan, tổ chức lao động kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy khi có yêu cầu.

Bảo trì máy
                                                                 Sửa chữa bảo trì máy công nghiệp

Các công việc khác

Làm sạch và bảo trì các công cụ, thiết bị và máy móc được giao.

Hỗ trợ, hướng dẫn nhân viên mới thích nghi với công việc.

Xây dựng và quản lý hệ thống máy móc, thiết bị của nhà máy.

Đề xuất các giải pháp giúp doanh nghiệp, nhà xưởng và máy móc hoạt động hiệu quả hơn.

Tham gia các khóa bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp thu công nghệ hiện đại. Điều này sẽ giúp thực hiện công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bạn biết đấy, không có công việc nào là dễ dàng, nhưng tất cả các công việc đều chứa đựng niềm đam mê. Bảo trì cơ khí là gì? Có thể nói đây là công việc hậu trường giúp công ty sản xuất đúng tiến độ. Nhưng dù thời thế có thay đổi thế nào thì chắc chắn không thể thiếu nó. Đừng nghĩ nó nhẹ và cực, nó cần sự cẩn thận và kiên trì.

>>> Xem Thêm các dịch vụ của Nguyễn Gia Phát:

Dịch Vụ Bảng Hiệu Quảng Cáo

Dịch vụ gia công cơ khí

Dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng

Rate this post

Quảng cáo Đà Nẵng

Gọi Ngay
Gọi ngay

Chat Zalo
Chat Zal0