Gia công CNC tại Biên Hòa Đồng Nai

Gia công CNC là một thuật ngữ thường được sử dụng trong các ứng dụng sản xuất và công nghiệp. Nhưng chính xác CNC là gì? Và máy CNC là gì ?

Gia công CNC là gì? – Định nghĩa, quy trình, thành phần, và hơn thế nữa.

Gia công CNC như một quá trình sản xuất và dịch vụ có sẵn trên toàn thế giới. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ gia công CNC ở Châu Âu cũng như Châu Á, Bắc Mỹ và các nơi khác trên toàn cầu.

Bạn đang ở giữa các công việc ngay bây giờ hay một nhà tuyển dụng đang tìm cách thuê? Chúng tôi cung cấp cho bạn các bộ sưu tập tài nguyên chuyên sâu của chúng tôi dành cho những người tìm việc trong ngành công nghiệp và những nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các vị trí tuyển dụng . Nếu bạn có một vị trí mở, bạn cũng có thể điền vào biểu mẫu của chúng tôi để có cơ hội được giới thiệu trong bản tin Cập nhật hàng tháng của Thomas.

Tổng quan về quy trình gia công CNC tại Biên Hòa Đồng Nai – Nguyễn Gia Phát NT Group

Phát triển từ quy trình gia công điều khiển số (NC) sử dụng thẻ băng đục lỗ, gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng các điều khiển được vi tính hóa để vận hành và điều khiển máy và dụng cụ cắt để tạo hình vật liệu gốc—ví dụ: kim loại, nhựa, gỗ, xốp, composite , v.v.—thành các bộ phận và thiết kế tùy chỉnh. Mặc dù quy trình gia công CNC cung cấp nhiều khả năng và hoạt động khác nhau, nhưng các nguyên tắc cơ bản của quy trình hầu như không thay đổi trong tất cả các quy trình đó. Quy trình gia công CNC cơ bản bao gồm các giai đoạn sau:

 • Thiết kế mô hình CAD
 • Chuyển đổi tệp CAD thành chương trình CNC
 • Chuẩn bị máy CNC
 • Thực hiện thao tác gia công

Thiết kế mô hình CAD

Quy trình gia công CNC bắt đầu bằng việc tạo ra thiết kế CAD phần rắn 2D hoặc vectơ 2D hoặc trong nhà hoặc bởi một công ty dịch vụ thiết kế CAD/CAM . Phần mềm thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) cho phép các nhà thiết kế và nhà sản xuất tạo ra một mô hình hoặc kết xuất các bộ phận và sản phẩm của họ cùng với các thông số kỹ thuật cần thiết, chẳng hạn như kích thước và hình học, để sản xuất bộ phận hoặc sản phẩm.

Thiết kế cho các bộ phận gia công CNC bị hạn chế bởi khả năng (hoặc không có khả năng) của máy và dụng cụ CNC. Ví dụ: hầu hết các công cụ máy CNC đều có dạng hình trụ, do đó, hình dạng bộ phận có thể có thông qua quy trình gia công CNC bị hạn chế do công cụ tạo ra các phần góc cong. Ngoài ra, các thuộc tính của vật liệu được gia công, thiết kế dụng cụ và khả năng giữ phôi của máy hạn chế hơn nữa các khả năng thiết kế, chẳng hạn như độ dày bộ phận tối thiểu, kích thước bộ phận tối đa, sự bao gồm và độ phức tạp của các khoang và tính năng bên trong.

Sau khi hoàn thành thiết kế CAD, nhà thiết kế sẽ xuất nó sang định dạng tệp tương thích với CNC, chẳng hạn như STEP hoặc IGES.

Bảng dung sai gia công CNC

Bảng 1: Dung sai tuyến tính trong gia công CNC

Phạm vi kích thước (mm) Tốt (F)

+/-

Trung bình (M)

+/-

Thô (C)

+/-

Rất Thô (V) +/-
.5-3 .05 .1 .2
3-6 .05 .1 .3 .5
6-30 .1 .2 .5 1.0
30-120 .15 .3 .số 8 1,5
120-400 .2 .5 1.2 2,5
400-1000 .3 .số 8 2.0 4.0
1000-2000 .5 1.2 3.0 6,0
2000-4000 2.0 4.0 8,0

Bảng 2: Dung sai góc trong gia công CNC

Phạm vi kích thước (mm) Tốt (F)

+/-

Trung bình (M)

+/-

Thô (C)

+/-

Rất Thô (V) +/-
0-10 giờ giờ giờ 30 phút giờ
10-50 giờ 30 phút giờ 30 phút giờ giờ
50-120 giờ 20 phút giờ 20 phút giờ 30 phút giờ
120-400 giờ 10′ giờ 10′ giờ 15′ giờ 30 phút
400 giờ 5 phút giờ 5 phút giờ 10′ giờ 20 phút

Bảng 3: Dung sai bán kính và góc vát trong gia công CNC

Phạm vi kích thước (mm) Tốt (F)

+/-

Trung bình (M)

+/-

Thô (C)

+/-

Rất Thô (V) +/-
.5-3 .2 .2 .4 .4
3-6 .5 .5 1 1
6 1 1 2 2

Chuyển đổi tệp CAD

Tệp thiết kế CAD được định dạng chạy qua một chương trình, điển hình là phần mềm sản xuất có sự trợ giúp của máy tính (CAM), để trích xuất hình dạng bộ phận và tạo mã lập trình kỹ thuật số sẽ điều khiển máy CNC và thao tác dụng cụ để tạo ra bộ phận được thiết kế tùy chỉnh.

Máy CNC đã sử dụng một số ngôn ngữ lập trình , bao gồm G-code và M-code . Ngôn ngữ lập trình CNC nổi tiếng nhất, mã chung hoặc mã hình học , được gọi là mã G , kiểm soát thời gian, địa điểm và cách thức máy công cụ di chuyển—ví dụ: khi nào bật hoặc tắt, tốc độ di chuyển đến vị trí nào. vị trí cụ thể, những con đường cần đi, v.v.—trên phôi. Mã chức năng khác, được gọi là mã M, điều khiển các chức năng phụ trợ của máy, chẳng hạn như tự động tháo và thay thế vỏ máy khi bắt đầu và kết thúc sản xuất, tương ứng.

Sau khi chương trình CNC được tạo, người vận hành sẽ tải nó vào máy CNC.

Thiết lập máy

Trước khi người vận hành chạy chương trình CNC, họ phải chuẩn bị cho máy CNC hoạt động. Những công việc chuẩn bị này bao gồm gắn phôi trực tiếp vào máy, lên trục chính của máy , hoặc vào bàn kẹp máy hoặc các thiết bị giữ gia công tương tự, và gắn dụng cụ cần thiết, chẳng hạn như mũi khoan và dao phay ngón, vào các bộ phận thích hợp của máy.

Khi máy đã được thiết lập hoàn chỉnh, người vận hành có thể chạy chương trình CNC.

Thực hiện thao tác gia công

Chương trình CNC hoạt động như hướng dẫn cho máy CNC; nó gửi các lệnh máy chỉ định các hành động và chuyển động của công cụ tới máy tính tích hợp của máy, máy tính này sẽ vận hành và điều khiển máy công cụ. Việc bắt đầu chương trình sẽ nhắc máy CNC bắt đầu quy trình gia công CNC và chương trình sẽ hướng dẫn máy trong suốt quá trình khi nó thực hiện các hoạt động máy cần thiết để tạo ra một bộ phận hoặc sản phẩm được thiết kế tùy chỉnh.

Các quy trình gia công CNC có thể được thực hiện trong nhà—nếu công ty đầu tư vào việc mua và bảo trì thiết bị CNC của riêng họ—hoặc thuê ngoài các nhà cung cấp dịch vụ gia công CNC chuyên dụng .

Các loại hoạt động gia công CNC

Gia công CNC là một quy trình sản.Gồm một số hoạt động gia công khác nhau do máy tính điều khiển bao gồm các quy trình cơ học, hóa học, điện và nhiệt loại một bỏ phần vật liệu nhất định ra khỏi phôi để tạo ra một bộ phận hoặc sản phẩm được thiết kế tùy chỉnh.

 • khoan
 • Phay
 • Quay

Khoan CNC

Khoan là một quy trình gia công sử dụng các mũi khoan đa điểm để tạo ra các lỗ hình trụ trên phôi. Trong khoan CNC , thông thường, máy CNC sẽ đưa mũi khoan quay vuông góc với mặt phẳng của bề mặt phôi, tạo ra các lỗ thẳng hàng theo chiều dọc với đường kính bằng với đường kính của mũi khoan được sử dụng cho hoạt động khoan. Tuy nhiên, các hoạt động khoan góc cũng có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng các cấu hình máy chuyên dụng và thiết bị giữ phôi. Các khả năng vận hành của quy trình khoan bao gồm khoét lỗ , khoét mũi khoan , khoan lỗ và ta rô .

Phay CNC

Phay là một quy trình gia công sử dụng các công cụ cắt đa điểm quay để loại bỏ vật liệu khỏi phôi. Trong phay CNC , máy CNC thường nạp phôi vào dụng cụ cắt theo cùng hướng với hướng quay của dụng cụ cắt, trong khi ở phay thủ công, máy sẽ nạp phôi theo hướng ngược lại với hướng quay của dụng cụ cắt. Các khả năng vận hành của quy trình phay bao gồm phay mặt—cắt các bề mặt nông, phẳng và các hốc đáy phẳng vào phôi—và phay ngoại vi—cắt các hốc sâu, chẳng hạn như rãnh và ren, vào phôi.

Tiện CNC

Gia công CNC tại đồng Nai
Máy Gia công CNC

Gia công tiện và đa trục CNC

Tiện là một quy trình gia công sử dụng các công cụ cắt một điểm để loại bỏ vật liệu khỏi phôi đang quay. Trong tiện CNC , máy — điển hình là máy tiện CNC — cung cấp dụng cụ cắt theo chuyển động tuyến tính dọc theo bề mặt của phôi gia công đang quay, loại bỏ vật liệu xung quanh chu vi cho đến khi đạt được đường kính mong muốn, để tạo ra các bộ phận hình trụ với các tính năng bên ngoài và bên trong , chẳng hạn như khe, côn và luồng.

Bảng 1 – Đặc điểm của các hoạt động gia công CNC phổ biến

Lưu ý: Một số thông tin về hoạt động gia công CNC được cung cấp bởi Metal Craft .

vận hành gia công

Đặc trưng

Khoan

 • Sử dụng xoay mũi khoan đa điểm
 • Mũi khoan được nạp vuông góc hoặc theo góc với phôi
 • Tạo lỗ hình trụ trong phôi

Phay

 • Sử dụng các công cụ cắt đa điểm quay
 • Phôi được nạp cùng hướng với hướng quay của dụng cụ cắt
 • Loại bỏ vật liệu khỏi phôi
 • Tạo ra nhiều hình dạng hơn

Quay

 • Sử dụng các công cụ cắt một điểm
 • Xoay phôi
 • Dụng cụ cắt được đưa dọc theo bề mặt phôi
 • Loại bỏ vật liệu khỏi phôi
 • Sản xuất các bộ phận tròn hoặc hình trụ

Kéo sợi kim loại CNC

Họ hàng gần với máy tiện, máy tiện kéo sợi CNC bao gồm một bộ máy tiện có phôi (một tấm hoặc ống kim loại) quay ở tốc độ cao trong khi một trục quay kim loại định hình phôi thành hình dạng mong muốn. Là một quy trình “nguội”, kéo sợi kim loại CNC tạo thành kim loại định hình sẵn—ma sát của máy tiện kéo sợi tiếp xúc với trục lăn tạo ra lực cần thiết để định hình chi tiết.

Máy Thụy Sĩ hoạt động như thế nào?

Gia công Thụy Sĩ , còn được gọi là gia công trục vít Thụy Sĩ, sử dụng một loại máy tiện chuyên dụng cho phép phôi di chuyển qua lại cũng như xoay, để cho phép dung sai gần hơn và độ ổn định tốt hơn trong khi cắt. Phôi gia công được cắt ngay bên cạnh ống lót giữ chúng thay vì ở xa hơn. Điều này cho phép ít căng thẳng hơn trên phần được thực hiện. Gia công Thụy Sĩ là tốt nhất cho các bộ phận nhỏ với số lượng lớn, như vít đồng hồ, cũng như cho các ứng dụng có dung sai độ thẳng hoặc độ đồng tâm quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chủ đề này trong hướng dẫn của chúng tôi về cách thức hoạt động của máy vít Thụy Sĩ .

Máy CNC 5 trục hoạt động như thế nào?

Gia công CNC 5 trục mô tả một hệ thống sản xuất được vi tính hóa điều khiển bằng số, bổ sung thêm hai trục quay (X, Y, Z) cho các chuyển động tuyến tính 3 trục của máy công cụ truyền thống để cung cấp cho máy công cụ khả năng tiếp cận năm trong số sáu mặt của bộ phận trong một mặt duy nhất. hoạt động. Bằng cách thêm một bộ cố định giữ phôi nghiêng, xoay (hoặc trục) vào bàn làm việc, máy phay trở thành cái được gọi là máy 3+2, hoặc máy được lập chỉ mục hoặc định vị, cho phép dao phay tiếp cận năm trong số sáu mặt của một phôi hình lăng trụ ở 90° mà không cần người vận hành phải đặt lại phôi.

Đào tạo vận hành máy tiện CNC

Để xử lý máy tiện CNC , một thợ máy phải hoàn thành một số lượng khóa học nhất định và đạt được chứng chỉ phù hợp từ một tổ chức đào tạo công nghiệp được công nhận. Các chương trình đào tạo gia công tiện CNC thường bao gồm nhiều lớp học hoặc nhiều buổi học, cung cấp một quy trình hướng dẫn dần dần được chia thành nhiều bước. Tầm quan trọng của việc tuân thủ các giao thức an toàn được củng cố trong suốt quá trình đào tạo.

Các lớp học về máy tiện CNC mới bắt đầu có thể không bao gồm kinh nghiệm thực hành, nhưng chúng có thể bao gồm việc giúp học sinh làm quen với các mã lệnh, dịch các tệp CAD, lựa chọn công cụ, trình tự cắt và các lĩnh vực khác. Một khóa học máy tiện CNC mới bắt đầu có thể bao gồm:

 • Bôi trơn và lên lịch bảo trì máy tiện
 • Dịch hướng dẫn sang định dạng máy có thể đọc được và tải chúng vào máy tiện
 • Thiết lập các tiêu chí để lựa chọn công cụ
 • Lắp đặt các công cụ và bộ phận để xử lý vật liệu
 • Sản xuất các bộ phận mẫu

Hoạt động gia công CNC khác

Các hoạt động gia công cơ khí CNC khác bao gồm:

 • Chuốt
 • Cưa
 • Mài
 • Mài dũa

Thiết bị và linh kiện gia công CNC

Như đã chỉ ra ở trên, có sẵn một loạt các hoạt động gia công. Tùy thuộc vào hoạt động gia công đang được thực hiện, quy trình gia công CNC sử dụng nhiều ứng dụng phần mềm, máy móc và máy công cụ khác nhau để tạo ra hình dạng hoặc thiết kế mong muốn.

Các loại phần mềm hỗ trợ gia công CNC

Quy trình gia công CNC sử dụng các ứng dụng phần mềm để đảm bảo tính tối ưu, độ chính xác và độ chính xác của bộ phận hoặc sản phẩm được thiết kế tùy chỉnh. Các ứng dụng phần mềm được sử dụng bao gồm:

 • cad
 • CAM
 • CAE

CAD : Phần mềm CAD cũng có thể được sử dụng để xác định và xác định các thuộc tính bộ phận tối ưu, đánh giá và xác minh thiết kế bộ phận, mô phỏng sản phẩm không có nguyên mẫu và cung cấp dữ liệu thiết kế cho nhà sản xuất và cửa hàng gia công.

CAM : Phần mềm CAM cho phép máy CNC chạy mà không cần sự trợ giúp của người vận hành và có thể giúp tự động hóa việc đánh giá thành phẩm.

CAE : Các loại phần mềm CAE có sẵn bao gồm phần mềm phân tích phần tử hữu hạn (FEA), động lực học chất lỏng tính toán (CFD) và động lực học đa vật thể (MDB).

Một số ứng dụng phần mềm đã kết hợp tất cả các khía cạnh của phần mềm CAD, CAM và CAE. Chương trình tích hợp này, thường được gọi là phần mềm CAD/CAM/CAE, cho phép một chương trình phần mềm duy nhất quản lý toàn bộ quy trình chế tạo từ thiết kế, phân tích đến sản xuất.

Máy CNC là gì? Các loại máy CNC và máy công cụ

Tùy thuộc vào hoạt động gia công đang được thực hiện, quy trình gia công CNC sử dụng nhiều loại máy CNC và máy công cụ để tạo ra bộ phận hoặc sản phẩm được thiết kế tùy chỉnh. Mặc dù thiết bị có thể thay đổi theo các cách khác từ hoạt động này sang hoạt động khác và từ ứng dụng này sang ứng dụng khác, nhưng việc tích hợp các thành phần và phần mềm điều khiển số máy tính (như đã nêu ở trên) vẫn nhất quán trên tất cả các thiết bị và quy trình gia công CNC.

Thiết bị khoan CNC

Khoan sử dụng các mũi khoan quay để tạo ra các lỗ hình trụ trong phôi. Thiết kế của mũi khoan cho phép kim loại thải—tức là phoi—rơi ra khỏi phôi. Có một số loại mũi khoan, mỗi loại được sử dụng cho một ứng dụng cụ thể. Các loại mũi khoan có sẵn bao gồm mũi khoan đốm (để tạo lỗ nông hoặc lỗ thí điểm), mũi khoan mổ (để giảm lượng phoi trên phôi), máy khoan vít (để tạo lỗ không có lỗ thí điểm) và mũi doa mâm cặp (để mở rộng lỗ được tạo ra trước đó).

Thông thường, quy trình khoan CNC cũng sử dụng máy khoan hỗ trợ CNC , được thiết kế đặc biệt để thực hiện thao tác khoan. Tuy nhiên, thao tác này cũng có thể được thực hiện bằng máy tiện , tarô hoặc máy phay .

Thiết bị phay CNC

Phay sử dụng các công cụ cắt đa điểm quay để định hình phôi. Dụng cụ phay được định hướng theo chiều ngang hoặc chiều dọc và bao gồm dao phay ngón , dao phay xoắn ốc và dao phay vát cạnh .

Quy trình phay CNC cũng sử dụng máy phay hỗ trợ CNC , được gọi là máy phay hoặc máy phay, có thể được định hướng theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Các máy phay cơ bản có khả năng chuyển động ba trục, với các mẫu cao cấp hơn có thể chứa các trục bổ sung. Các loại máy phay có sẵn bao gồm máy phay tay, máy phay trơn, máy phay vạn năng và máy phay đa năng.

Thiết bị tiện CNC

Tiện sử dụng các công cụ cắt một điểm để loại bỏ vật liệu khỏi phôi đang quay. Thiết kế của dụng cụ tiện thay đổi tùy theo ứng dụng cụ thể, với các dụng cụ có sẵn cho các ứng dụng gia công thô, tinh, phay mặt, tạo ren, tạo hình, cắt xén, chia khuôn và tạo rãnh.

Quá trình tiện CNC cũng sử dụng máy tiện hoặc máy tiện hỗ trợ CNC . Các loại máy tiện có sẵn bao gồm máy tiện tháp pháo , máy tiện động cơ và máy tiện chuyên dùng.

Máy CNC để bàn là gì?

Các công ty chuyên sản xuất máy CNC thường cung cấp một loạt máy tính để bàn nhỏ hơn, nhẹ hơn. Máy CNC để bàn , mặc dù chậm hơn và kém chính xác hơn, nhưng xử lý tốt các vật liệu mềm, chẳng hạn như nhựa và xốp. Chúng cũng tốt hơn cho các bộ phận nhỏ hơn và sản xuất nhẹ đến trung bình. Các máy đặc trưng trong dòng máy tính để bàn giống với tiêu chuẩn công nghiệp lớn hơn, nhưng kích thước và trọng lượng của chúng khiến chúng phù hợp hơn với các ứng dụng nhỏ.

Với máy tiện nhỏ hơn , điều quan trọng là phải phân biệt giữa máy tiện CNC để bàn và máy tiện để bàn. Máy tiện CNC để bàn thường có giá phải chăng hơn, nhưng cũng nhỏ hơn và có phần hạn chế trong các ứng dụng mà chúng có thể xử lý. Một máy tiện để bàn CNC tiêu chuẩn thường bao gồm bộ điều khiển chuyển động, dây cáp và phần mềm cơ bản. Máy tiện để bàn CNC tiêu chuẩn, với gói cơ bản tương tự, có giá cao hơn một chút.

Vật liệu gia công CNC

Quy trình gia công CNC phù hợp với nhiều loại vật liệu kỹ thuật, bao gồm:

 • Kim loại (ví dụ: nhôm , đồng thau, thép không gỉ, thép hợp kim, v.v.)
 • Nhựa (ví dụ: PEEK , PTFE, nylon, v.v.)
 • Gỗ
 • Bọt
 • vật liệu tổng hợp

Vật liệu tối ưu để lựa chọn áp dụng cho ứng dụng sản xuất CNC phần lớn phụ thuộc vào ứng dụng sản xuất cụ thể và thông số kỹ thuật của nó. Hầu hết các vật liệu có thể được gia công với điều kiện là chúng có thể chịu được quá trình gia công—nghĩa là có đủ độ cứng, độ bền kéo, độ bền cắt và khả năng kháng hóa chất và nhiệt độ.

Cân nhắc kích thước CNC

Một loạt các khả năng và hoạt động được cung cấp bởi quy trình gia công CNC giúp nó tìm thấy ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ , xây dựng và nông nghiệp, đồng thời cho phép nó sản xuất nhiều loại sản phẩm, chẳng hạn như linh kiện thủy lực, ốc vít , và trục. Bất chấp tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh của quy trình, việc sản xuất một số bộ phận—ví dụ: các bộ phận lớn hoặc nặng—có những thách thức lớn hơn những bộ phận khác. Bảng 1 dưới đây phác thảo một số thách thức khi gia công các bộ phận lớn và các bộ phận nặng.

Bảng 2 – Những thách thức khi gia công theo kích thước bộ phận

Lưu ý: Một số thử thách gia công chi tiết lớn và chi tiết nặng được cung cấp bởi Technox Machine & Manufacturing Inc.

Kích thước phần

Những thách thức của gia công

Phần lớn

  • Yêu cầu thiết bị chuyên dụng để định vị và xử lý
  • Yêu cầu đào tạo người vận hành cho các thiết bị chuyên dụng
 • Thiết lập máy phức tạp hơn
 • Có thể quá lớn cho khu vực làm việc
 • Khuếch đại các yếu tố ảnh hưởng đến độ chính xác
 • Lượng nhiệt lớn hơn được tạo ra trong quá trình
 • Cơ hội lớn hơn của sự biến dạng liên quan đến căng thẳng

Thành phần nặng

 • Yêu cầu dụng cụ và thiết bị chuyên dụng để xử lý và xử lý
 • Yêu cầu đào tạo người vận hành cho các thiết bị chuyên dụng
 • Có thể quá nặng đối với khu vực làm việc
 • Mức độ căng thẳng lớn hơn trên thiết bị

Các lựa chọn thay thế cho việc sử dụng máy CNC

Bên cạnh phay tiện CNC các quá trình cơ học, còn có các quá trình gia công hóa học, điện hóa và nhiệt. Các quy trình gia công hóa chất bao gồm phay hóa học, tẩy trắng và khắc; các quy trình gia công điện hóa bao gồm mài và mài bavia điện hóa ; và các quy trình gia công nhiệt bao gồm gia công chùm tia điện tử, cắt laser , cắt hồ quang plasma và gia công phóng điện (EDM) .

Công ty TNHH Nguyễn Gia Phát NT Group – cokhintgroup.com

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công CNC trên địa bàn tỉnh Đồng Nai bao gồm: Thành Phố Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Long Khánh….. Và các tỉnh thành trên cả nước

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm, và hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin đáp ứng được 100% chất lượng, tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm từ chúng tôi.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại Đồng Nai

5/5 - (2 bình chọn)

Quảng cáo Đà Nẵng

Gọi Ngay
Gọi ngay
Chat Zalo
Chat Zal0