Gia công cơ khí chính xác tại Biên Hòa Đồng Nai

Thời điểm bây giờ, để tìm một công ty gia công cơ khí chính xác tại Biên Hòa – Đồng Nai là không khó. Cái khó là công ty gia công cơ khí đó có thực sự chất lượng như những gì mà bạn mong muốn hay không?

Nhiều năm trở lại đây, lĩnh vực gia công cơ khí chính xác rất thịnh hành và phổ biến trong nền công nghiệp phụ trợ nói chung và kỹ thuật cơ khí nói riêng. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm gia công cơ khí tăng cao. Do đó, nhu cầu tìm các đối tác nhận sản xuất đồ gá, khuôn mẫu tại Đồng Nai cũng đang phát triển rất mạnh.

Thấu hiểu nhu cầu đó của Quý khách,Nguyễn Gia Phát NT Group xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Biên Hòa Đồng Nai: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Đơn vị chuyên gia công cơ khí chính xác tại Đồng Nai – Nguyễn Gia Phát NT Group

Cơ Khí Đồng Nai NT Groupcokhintgroup.com với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công cơ khí chính xác Tiện Phay Mài và Cắt dây CNC. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, tiến độ, độ chính xác cao cùng với giá thành rẻ và hợp lý nhất. Hòa mình vào sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 chúng tôi đã và đang hiện đại hóa trang thiết bị máy móc, thành lập trung tâm gia công CNC với đầy đủ các Máy gia công cơ khí chính xác chất lượng cao. Thêm vào đó là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn và tính kỷ luật cùng tập thể công nhân lao động đoàn kết. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.

gia công cơ khí chính xác biên hòa
Gia công cơ khí tiện – phay – bào

Các dịnh vụ gia công cơ khí chính xác tại Biên Hòa Đồng Nai bao gồm:

Với Xu thế công nghiệp hóa và hiện đại hóa thì các máy móc hay các sản phẩm cơ khí, từ chi tiết, đồ gá, dụng cụ, khuôn mẫu….đều yêu cầu đồ chính xác chất lượng ngày càng cao. Vì thế cũng yêu cầu các Xưởng gia công cơ khí ngày càng phải hiện đại hóa. Trên thực tế thì Công ty, Xưởng gia công cơ khí tại Biên Hòa Đồng Nai cũng tương đối nhiều, tuy nhiên để tìm được Xưởng gia công uy tín chất lượng thì không hề đơn giản. Hãy đến với chúng tôi, Cơ Khí Đồng Nai NT Group NT Group luôn cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng về chất lượng và giá thành.

2. Nhận gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu, theo bản vẽ Chế tạo.

Cơ Khí Đồng Nai NT Group thường xuyên nhận gia công theo yêu cầu, theo bản vẽ của Khách hàng. Tư vấn hoàn toàn Miễn Phí về thiết kế và đưa ra ý tưởng phù hợp nhất về Vật Liệu – Phương pháp gia công – Phương pháp đảm bảo độ chính xác cần thiết của các bề mặt chi tiết…..Để từ đó giảm giá thành đặt sản phẩm cho khách hàng nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tuyệt đối.

3. Nhận gia công cơ khí bánh răng.

Bánh răng hay các chi tiết có răng là sản phẩm rất phổ biến. Trong thực tế và đời sống chúng ta, đặc biệt trong ngành cơ khí thì Bánh răng là biểu tượng chung của ngành. Tuy nhiên do nhiều yếu tố từ môi trường làm việc và chất lượng bánh răng. Sau thời gian làm việc rất nhiều bánh răng bị hỏng, gãy răng, bong tróc bề mặt răng….Vậy làm cách nào để nâng cao chất lượng?

Chúng tôi Công ty Cơ Khí Đồng Nai NT Group. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và chế tạo rất nhiều Các loại bánh răng – Trục vít – Trục răng – Trục Then- Bánh Xích… chuyên nhận gia công bánh răng. Đồng thời luôn tư vấn cho Khách hàng các giải pháp tối ưu nhất về gia công bánh răng và Phương pháp nâng cao chất lượng bánh răng trong các môi trường làm việc khác nhau.

4. Nhận gia công cơ khí inox.

Inox hay còn gọi là Thép Không gì (SUS) là một loại Vật liệu tương đối khó trong gia công cắt gọt. Tuy nhiên nhờ những đặc tính nổi bật ưu việt của nó chẳng hạn không dễ bị ăn mòn, gỉ sét, độ bền cao nên  ngày nay, thép không gỉ được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, y tế, đời sống, hay các sản phẩm dân dụng như thiết bị nhà bếp: chảo, nồi, khay….

Chúng tôi Công ty Cơ Khí Đồng Nai NT Group chuyên nhận gia công cơ khí Inox. Luôn cung cấp các giải pháp gia công Inox nhanh và hiệu quả nhất với chất lượng và giá thành tối ưu nhất.

Gia công cơ khí chính xác biên hòa
Gia công inox 304 – 201

 

5. Nhận gia công cơ khí chính xác các loại Thép Hợp Kim, Thép nhiệt luyện, Thép khó gia công.

Một loại vật liệu được coi là khó gia công như Inox và thậm chí khó gia công hơn nhiều như Thép Hợp Kim hay Thép nhiệt luyện từ 45 – 60 HRC và các loại thép khó gia công khác. Mặc dù vậy, với các Kỹ sư nhiều kinh nghiệm gia công các vật liệu khó gia công, chúng tôi luôn tư vấn và đưa ra cho Khách hàng các giải pháp tối ưu nhất và tiện kiệm được nhiều chi phí gia công.

6. Nhận gia công cơ khí khuôn đột liên hoàn, Khuôn ép nhựa và các Loại khuôn ép thúc….

Với khởi đầu xuất phát điểm là Công ty Khuôn mẫu. Chúng tôi đã thiết kế và chế tạo thành công rất nhiều các loại Khuôn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước bao gồm các loại khuôn đột dập phức tạp nhất.

Quý khách hàng đang cần thiết kế khuôn, hay cần gia công Khuôn. Hãy liên hệ với chúng tôi. Cùng với uy tín và cam kết về chất lượng sản phẩm Khuôn, Công ty Cơ Khí Đồng Nai NT Group nhận gia công khuôn mẫu các loại tại Biên Hòa Đồng Nai và các tỉnh lân cận luôn đảm bảo uy tín cũng như chất lượng và thời gian giao hàng.

Trải qua nhiều năm xây dựng phát triển và gắn bó với công việc thiết kế và gia công cơ khí chính xác CNC tại Biên Hòa Đồng Nai. Cơ Khí Đồng Nai NT Group luôn tự hào là đơn vị gia công chất lượng uy tín và giá thành hợp lý.

Cơ Khí Đồng Nai NT Group

Với Sứ mệnh, và Phương châm:

“Uy tín chất lượng tiến độ là số 1. Khách hàng phát triển chúng ta tồn tại”

Lấy uy tín chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo chất lượng cũng như sự tồn tại của Công ty. Công ty TNHH Nguyễn Gia Phát NT Group luôn  cam kết. Luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ gia công cơ khí chính xác. Đảm bảo giá thành rẻ hợp lý nhất.

>> Xem thêm:

Dịch vụ bảng hiệu quảng cáo

Dịch vụ gia công hàn xì

Dịch vụ bảo trì máy lạnh

5/5 - (6 bình chọn)

Quảng cáo Đà Nẵng

Gọi Ngay
Gọi ngay

Chat Zalo
Chat Zal0