GIA CÔNG CƠ KHÍ DÂN DỤNG

Mở ra lĩnh vực xây dựng dân dụng theo hướng công nghiệp hiện đại, giảm thời gian và chi phí sản xuất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hiện chúng tôi có các dịch vụ: bảo trì cửa sắt, hoa sắt, mái tôn,.., gia công…

Cam kết chất lượng dịch vụ cơ khí dân dụng

Ngày nay, một số lượng lớn các dịch vụ máy móc dân dụng nhỏ lẻ ra đời giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng vì nhiều lý do nên thiếu chuyên nghiệp, dẫn đến sự không hài lòng của cả hai bên trong quá trình làm việc, lợi ích bị giảm sút, sản phẩm không như ý. như mong đợi. Chính từ xuất phát điểm này, Dịch vụ Kỹ thuật Xây dựng Cửu Vân Việt Nam đã được hình thành và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập.

Do cam kết về chất lượng nên các dịch vụ mà nhân viên Nguyên Gia Phát cung cấp như: sửa chữa cửa cổng sắt, cửa sắt, mái tôn, mái hiên, khung thép… luôn chính xác, tốt hơn ban đầu, đúng thời gian, đúng chất lượng , mẫu mã mới đẹp, độc đáo, độ bền cao… giá thành hợp lý, đặc biệt chúng tôi tư vấn kỹ thuật miễn phí và bảo hành chu đáo. Chính vì điều này mà khách hàng rất tin tưởng và giới thiệu rộng rãi cho người thân, bạn bè.

Đa dạng về lĩnh vực hoạt động cơ khí dân dụng

Với đội ngũ công nhân lành nghề đã làm việc trong lĩnh vực cơ khí từ 2-10 năm nên nắm bắt rất rõ thị hiếu trong quá trình sản xuất cũng như tâm lý và mong muốn của khách hàng. Chỉ cần đọc tên dịch vụ chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn, bao gồm:

  • Sản xuất, sửa chữa, cải tạo các cấu kiện sắt thép trong nhà
  • Cung cấp tôn thép định hình
  • Gia công kết cấu khung thép, cửa xếp, hàng rào sắt thép…
  • Cung cấp tôn tấm, cuốn, thép hình, thi công mái tông, cắt tôn theo yêu cầu.
  • Cắt bản mã, gấp tôn, cung cấp theo yêu cầu.

Đặc biệt, hai dịch vụ chủ chốt của chúng tôi là:

  • Chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt cổng inox, Cổng sắt, Cửa xếp đài loan  các loại với nhiều mẫu thiết kế, đa dạng về chủng loại và có tính thẩm mỹ cao.
  • Thi công hạng mục hàng rào, lan can theo yêu cầu của khách hàng. Với chất liệu sắt đặc, sắt hộp, inox…

Quy trình nhanh chóng – chuyên nghiệp

Quy trình thi công chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố giúp Cửu Vân Việt Nam ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Thông qua các bước cụ thể trong quy trình sẽ giúp bạn chủ động nắm bắt được tiến độ thi công đến đâu, đang ở giai đoạn nào để có thể giám sát tốt hơn.

Gặp gỡ khách hàng và kiểm tra hiện trạng
Yêu cầu chế tạo kết cấu thép… Báo giá
Lên bản vẽ hiện trạng, ví dụ khách muốn xây mới, sửa chữa kết cấu thép thì thợ sẽ có sẵn bản vẽ mô tả theo ý của bạn để bạn dễ làm việc hơn…
Triển khai thi công theo kế hoạch
Bàn giao hoàn thiện, tư vấn bảo hành (nếu có).

Mỗi sản phẩm – dịch vụ dù nhỏ nhất, cũng đều là tấm lòng của Nguyễn Gia Phát, từ sản xuất cấu kiện, cắt tôn, cắt mã,…khi nhận việc, đội ngũ công nhân luôn chăm chút, chú trọng đến từng chi tiết khi thi công sản phẩm nhờ vậy mà suốt nhiều năm qua chúng tôi luôn nhận được lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng.

Rate this post

Quảng cáo Đà Nẵng

Gọi Ngay
Gọi ngay
Chat Zalo
Chat Zal0