XÂY LẮP NHÀ MÁY MỚI CÔNG TY CỔ PHẦN KATSURA VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần Katsura Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm van điều áp dân dụng, nhập khẩu trực tiếp các loại van công nghiệp (dành cho công trình), đường ống dẫn khí dân dụng, đường ống dẫn khí cao áp và các thiết bị liên quan đến khí. Tất cả các sản phẩm do Katsura Việt Nam sản xuất đều tuân thủ tiêu chuẩn JIS (Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản) và trải qua hàng loạt các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn trước khi xuất khẩu.

Năm 2020, Katsura ký kết hợp đồng xây dựng mới tòa nhà xưởng chính, văn phòng và các khu phụ trợ có diện tích 10.000 m2 với tổng diện tích xây dựng 8.700 m2 tại Huyện Cần Giuộc Khu công nghiệp Long Hậu 3 (giai đoạn 1), tỉnh Long An .

Theo UBND tỉnh Long An, hiện trên địa bàn có 31 khu công nghiệp đã được Thủ tướng Chính phủ đưa vào Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp Việt Nam, với tổng diện tích gần 11.400 ha; 62 cụm công nghiệp được quy hoạch, với diện tích hơn 3.100 ha. Tuy nhiên, chỉ có 16 khu công nghiệp và 22 cụm công nghiệp đang hoạt động, với tổng diện tích chưa đến 3.900 ha.

Các khu công nghiệp đã thu hút hơn 1.500 dự án đầu tư, tỷ lệ lấp đầy đạt gần 86%; các cụm công nghiệp thu hút 544 dự án, tỷ lệ lấp đầy 86,55%. Hiện tiền chuyển nhượng đất khu, cụm công nghiệp chỉ khoảng 400 ha.

 

     

Rate this post

Quảng cáo Đà Nẵng

Gọi Ngay
Gọi ngay
Chat Zalo
Chat Zal0