Gia công CNC Phay Tiện tại Đồng Nai

Gia công phay tiện CNC với công nghệ tự động hóa mới đã tạo cơ hội để tăng khả năng mở rộng và tốc độ trong quá trình phay và tiện. Giờ đây, mỗi dịch vụ cắt này có thể đạt được thông qua nhiều loại máy Điều khiển Số Máy tính (CNC) 4 & 5 trục. Máy CNC 4 & 5 Trục có thể được lập trình với độ chính xác cao và nhiều loại máy khoan và dụng cụ tiện. Với công nghệ gia công nhiều trục mới này, chúng tôi có thể cải thiện tốc độ, độ chính xác, khả năng lặp lại với mức giá giảm.

Gia công cnc phay tiện
Gia công cnc Tiện Phay

Ưu điểm của phay CNC và tiện CNC

Phay và tiện CNC mang lại nhiều lợi thế độc đáo, bao gồm:

CNC cho phép thực hiện nhiều loại thiết kế, hoa văn và chi tiết mà không thể thực hiện thủ công.

Với mức độ chính xác cao do máy CNC cung cấp, các phép đo và độ dày có thể được lặp lại từ bộ phận này sang bộ phận khác với độ tin cậy cao.

Người vận hành có thể điều khiển thiết bị CNC để tăng tốc độ sản xuất.

Một điểm thu hút lớn đối với máy CNC là hoạt động 24/7, có thể tăng đáng kể sản lượng.

Kim loại tương thích và ứng dụng

Máy phay và tiện CNC tương thích với nhiều loại kim loại, bao gồm:

  • Đồng
  • Nhôm
  • Thau
  • người khổng lồ
  • Thép không gỉ
  • Thép carbon

Các thông số kỹ thuật của dự án cuối cùng sẽ xác định quy trình nào sẽ phù hợp hơn.

Gia công CNC tại Biên Hòa Đồng Nai phay và tiện là giải pháp tuyệt vời cho hoạt động sản xuất hàng nghìn chi tiết với thời gian thực hiện ngắn, đồng thời là phương tiện để cung cấp lớp hoàn thiện thứ cấp trên các bộ phận đã tạo hình trước đó. Tất cả các luồng, khe hoặc lỗ đều có thể được thêm vào để định nghĩa thêm.

Tiện CNC lý tưởng cho các hoạt động sản xuất nhỏ hơn và nhu cầu tạo mẫu. Luồng nội bộ và bên ngoài có thể được thực hiện.

Dịch vụ gia công phay và tiện CNC tại Biên Hòa Đồng Nai

Công Ty Nguyễn Gia Phát NT Group, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công phay và tiện CNC với máy phay CNC lên đến 4 trục và máy tiện CNC cho phép gia công chi tiết và gia công/gắn dụng cụ. Điều này cho phép các bộ phận kéo thành sợi kim loại và tạo hình bằng thủy lực tiếp cận khách hàng của chúng tôi ở mức độ hoàn thiện được gia công hoàn chỉnh. Chúng tôi cũng lắp ráp máy sẽ được hàn hoặc gắn chặt vào các bộ phận kéo thành sợi và tạo hình bằng thủy lực. Máy tiện lớn nhất của chúng tôi có thể xoay 96 inch inch với tối đa 72 inch giữa các tâm và các máy phay của chúng tôi có phạm vi gia công 20 X 40 X 30 inch.

Duy trì dung sai chính xác (+/- 0,001) inch, thiết bị phay và tiện CNC tiên tiến của chúng tôi thường xuyên hoạt động với nhiều loại vật liệu khác nhau, từ đồng, đồng thau, thép không gỉ, nhôm thép carbon và titan.

Chúng tôi mời bạn liên hệ với Helander ngay hôm nay để hỏi về khả năng tiện và phay CNC tiên tiến của chúng tôi hoặc để tìm hiểu thêm về bất kỳ dịch vụ nào khác của chúng tôi, bao gồm kéo sợi kim loại, tạo hình bằng nước, hàn và đánh bóng mài mòn.

Phay CNC

Phay CNC tận dụng các điều khiển được vi tính hóa và các công cụ cắt đa điểm xoay để cạo vật liệu khỏi phôi và tạo ra một bộ phận hoặc sản phẩm mong muốn. Chuyển động của dụng cụ cắt được điều khiển bởi các hướng dẫn của máy tính, đảm bảo độ lặp lại và độ chính xác cực cao.

Nguyễn Gia Phát NT Group đã cung cấp cho nhiều công ty và doanh nghiệp nhỏ trong danh sách Fortune 500 các giải pháp tạo hình và chế tạo hàng đầu trong hơn 10 năm. Chúng tôi kết hợp kinh nghiệm, máy móc tiên tiến và kỹ thuật viên có tay nghề cao để cung cấp các giải pháp phay CNC chất lượng cao phù hợp với nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn.

Trang web này sẽ tập trung vào các tính năng, lợi ích, máy móc độc đáo và các loại phay CNC phổ biến.

Dịch vụ gia công CNC phay tiện tại Biên Hòa Đồng Nai

Tại Nguyễn Gia Phát NT Group, chúng tôi sử dụng tự động hóa mới để nâng cao khả năng mở rộng và tốc độ trong các giải pháp xay xát của mình. Máy CNC 4 và 5 trục công nghệ cao thực hiện tất cả các dịch vụ cắt của chúng tôi. Những máy này được lập trình với các mũi khoan có độ chính xác cao để tạo ra các thiết kế tùy chỉnh chính xác và có thể lặp lại, yêu cầu người vận hành thực hiện công việc tối thiểu. Nhà máy CNC lớn nhất của chúng tôi có phạm vi làm việc 40 x 40 x 40 inch.

Tất cả thiết bị của chúng tôi đều hỗ trợ dung sai +/- 0,001 inch. Ngoài phay CNC, Nguyễn Gia Phát NT Group còn cung cấp dịch vụ tiện CNC, định hình bằng nước , đánh bóng mài mòn , kéo sợi kim loại và hàn .

Một số ngành và ứng dụng mà các giải pháp phay CNC của chúng tôi phục vụ là y tế, hàng không vũ trụ, giao thông vận tải, dầu khí, quân sự và quốc phòng, điện tử, hàng hải, chế tạo kim loại và đóng gói.

Ưu điểm của phay CNC

So với gia công truyền thống, các trung tâm gia công CNC cung cấp khả năng phay, khoan và tarô tốc độ cao, độ chính xác cao và năng suất cao. Do được điều khiển bằng máy tính nên phay CNC tạo ra kết quả chính xác và đáng tin cậy mà không thể tạo thủ công. Một số lợi ích độc đáo của các giải pháp phay CNC của chúng tôi bao gồm:

  • Dễ dàng thực hiện các dự án phức tạp: Phay CNC cho phép thực hiện hiệu quả các thiết kế, mẫu và chi tiết phức tạp mà gia công thông thường không thể thực hiện được.
  • Độ chính xác và độ chính xác chưa từng có: Chúng tôi sử dụng các công cụ và công nghệ gia công CNC mới nhất để tạo ra những hình dạng bất thường nhất với độ chính xác và chất lượng cao.
  • Tăng năng suất: Máy CNC thường có thể hoạt động 24/7. Tùy thuộc vào ứng dụng, các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể điều chỉnh tốc độ của thiết bị để thúc đẩy sản xuất.

Máy công cụ dùng để phay

Có một số loại công cụ phay CNC được thiết kế cho các chức năng cụ thể. Ví dụ, dao phay ngón nguyên khối có nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như tạo khuôn hoặc gờ tạo vân. Các đầu phay có thể hoán đổi cho phép tăng thêm tính linh hoạt, vì chúng có thể được tắt nhanh chóng tùy thuộc vào ứng dụng.

Nhiều lựa chọn dụng cụ cho Phay cho phép thực hiện nhiều quy trình gia công khác nhau như khoan, doa, phay ren, ta rô, khoét lỗ, khoét lỗ, định hình & doa.

Bắt đầu dự án gia công phay CNC và tiện CNC của bạn

Độ chính xác và hiệu quả chi phí của phay CNC khiến nó trở thành lựa chọn dễ dàng khi tạo các bộ phận có dung sai chặt chẽ và thời gian quay vòng nhanh. Với nhiều loại công cụ và loại gia công CNC. Những máy này có thể tạo ra các dự án cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm y tế, giao thông vận tải, hàng không vũ trụ và quốc phòng.

Nguyễn Gia Phát NT Group cokhintgroup.com có thể sản xuất các sản phẩm chất lượng cao cho tất cả các nhu cầu kéo sợi, tạo hình bằng hydro, hàn, gia công và đánh bóng kim loại của bạn. Chúng tôi cung cấp các giải pháp phay CNC tùy chỉnh. Được đảm bảo vượt qua các yêu cầu khắt khe nhất, phức tạp nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến khả năng, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay .

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo của chúng tôi

Gia công cơ khí tiện phay Nguyễn Gia Phát NT Group

Với Sứ mệnh, và Phương châm:

“Uy tín chất lượng tiến độ là số 1. Khách hàng phát triển chúng ta tồn tại”

Lấy uy tín chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo chất lượng cũng như sự tồn tại của Công ty. Công ty TNHH Nguyễn Gia Phát NT Group cam kết. Luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ gia công cơ khí chính xác. Đảm bảo giá thành rẻ hợp lý nhất.

Nguyễn Gia Phát NT Group. Đơn vị chuyên gia công cơ khí chính xác tại Đồng NaiBiên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Long Khánh… Và các tỉnh thành trên cả nước.

Rate this post

Quảng cáo Đà Nẵng

Gọi Ngay
Gọi ngay

Chat Zalo
Chat Zal0