Sửa chữa và bảo trì cơ khí Biên Hòa

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì cơ khí cho tất cả các sản phẩm về cơ khí và kết cấu nhà xưởng. Bao gồm công trình xây dựng, kết cấu thép tiền chế, các vật dụng, chi tiết máy bằng kim loại.
Bảo trì sửa chữa cơ khí
Kiểm tra – sửa chữa cơ khí nhà xưởng, sản phẩm cơ khí

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì cơ khí bao gồm:

Sửa chữa và bảo trì Kết cấu khung xương

Sửa chữa khung có sẵn. Nhà xưởng, hàng rào, lan can và hầu hết mọi thứ có khung mà bạn cần cố định. Chế tạo cung cấp dịch vụ hàn chất lượng cao nhất. Khung là một phần quan trọng của bất kỳ cấu trúc nào, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một chuyên gia xử lý việc sửa chữa khung.

Thùng rác

Sửa chữa và chế tạo thùng rác inox, thép. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sửa thùng rác của bạn. Có dịch vụ sửa chữa lưu động.

Thùng xe tải

Thợ hàn của chúng tôi có thể hàn thân xe tải cho bạn. Gọi ngay hôm nay để biết giá và sắp xếp một cuộc hẹn cho dự án hàn xe tải của bạn.

Sửa chữa chi tiết thép

Bạn có một vấn đề hư hỏng thép của bất kỳ loại nào. Chúng tôi biết liên kết thép bằng các mối hàn và nếu cần, chúng tôi có thể chế tạo hoặc sửa chữa nó. Chúng tôi có thể sửa chữa đồ đạc vật dụng, nhà để xe, lợp mái, v.v. Không có công việc nào là quá lớn hay quá nhỏ! Gọi ngay hôm nay và hãy lên lịch sửa chữa những công trình đang bị hư hỏng của bạn.

Cơ Khí Đồng Nai NT Group

Với Sứ mệnh, và Phương châm:

“Uy tín chất lượng tiến độ là số 1. Khách hàng phát triển chúng ta tồn tại”

Lấy uy tín chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng để làm thước đo chất lượng cũng như sự tồn tại của Công ty. Công ty TNHH Nguyễn Gia Phát NT Group luôn  cam kết. Luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ gia công cơ khí chính xác. Đảm bảo giá thành rẻ hợp lý nhất.

>>> Xem thêm:

Dịch vụ bảng hiệu quảng cáo

Dịch vụ gia công hàn xì

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác

Rate this post

Quảng cáo Đà Nẵng

Gọi Ngay
Gọi ngay
Chat Zalo
Chat Zal0