Đánh bóng kim loại – Đánh bóng inox Biên Hòa

Gia công đánh bóng
Gia công đánh bóng kim loại Biên Hòa

Đánh bóng kim loại mang lại nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ và chức năng được yêu cầu trong nhiều ứng dụng.

Trong hơn 10 năm, Nguyễn Gia Phát NT Group – cokhintgroup.com đã hợp tác và cung cấp dịch vụ đánh bóng kim loại cho một số công ty nổi tiếng nhất ở Việt Nam bao gồm các ngành như quốc phòng , kiến ​​trúc , thực phẩm thương mại , y tế , v.v.

Thiết bị đánh bóng bàn xoay và máy tiện thủ công tiên tiến của chúng tôi có thể cung cấp các bộ phận được đánh bóng từ thô đến tinh cho đến lớp hoàn thiện bằng chổi số 4. Dịch vụ đánh bóng tiên tiến của chúng tôi đã hỗ trợ nhu cầu của một số ngành công nghiệp.

Đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao, chúng tôi cung cấp các lớp hoàn thiện đánh bóng từ 36 đến 240 grit. Với khả năng áp dụng các dịch vụ của chúng tôi cho tất cả các kim loại bao gồm thép không gỉ, thép, đồng, đồng thau, đồng thau, nhôm. Các hoạt động đánh bóng kim loại của chúng tôi có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng, bao gồm các bộ phận lắp ráp, đồ trang trí, sản phẩm giải trí và chỉ.

Chúng tôi mời bạn liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về khả năng đánh bóng kim loại vượt trội của chúng tôi và quy trình đánh bóng kim loại hoặc để hỏi về bất kỳ tùy chọn dịch vụ hợp tác bổ sung nào của chúng tôi, bao gồm mạ, anot hóa, đánh bóng điện và sơn.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ đánh bóng cho nhiều loại kim loại phổ biến và kỳ lạ. Chúng tôi tự hào cung cấp cho đối tác các dịch vụ từ đánh bóng kim loại đến mạ, anot hóa, đánh bóng điện và sơn.

Để biết thêm thông tin về khả năng của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá ngay hôm nay.

Dịch vụ đánh bóng kim loại 

Mặc dù chúng tôi bắt đầu với dịch vụ đánh bóng kim loại dạng tấm & tấm, nhưng trong nhiều năm qua, chúng tôi đã phát triển các thiết bị và kỹ năng cần thiết để đánh bóng các sản phẩm chế tạo bằng kim loại, bao gồm cả thép không gỉ, ở mọi hình dạng và kích cỡ.

Cho dù tấm, ống, thanh tròn và phẳng, hoặc chế tạo tùy chỉnh hoàn toàn, tất cả các loại bộ phận, miếng và linh kiện đều đi qua cửa hàng gia công kim loại của chúng tôi hàng ngày. Không có gì được đưa ra khỏi cửa của chúng tôi mà không tuân theo các tiêu chuẩn phê duyệt chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi làm cho đồ không gỉ trở nên dễ dàng hơn cho các nhà phân phối và cửa hàng kim loại bận rộn. Chúng tôi có thể mua, chế tạo và đánh bóng vật liệu cho bạn, tất cả dưới một mái nhà. Đó là những gì làm cho chúng tôi trở thành một nhà tiên phong trong các dịch vụ gia công kim loại.

Đánh bóng inox

Nguyễn Gia Phát NT Group – cokhintgroup.com ra đời để cung cấp dịch vụ đánh bóng cho các nhà sản xuất khác. Chúng tôi bắt đầu bằng cách phục vụ nhiều nhà chế tạo thép không gỉ trong và ngoài nước, đồng thời cung cấp cho họ các tấm và bảng thép không gỉ được đánh bóng. Khi Nguyễn Gia Phát NT Group phát triển, nhu cầu về thương hiệu đánh bóng tấm của chúng tôi đã tăng lên đáng kể.

Chúng tôi không đi đường tắt, vì sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn xác định sự xuất sắc. Với hơn 20 năm trong ngành đánh bóng tấm và tấm, Nguyễn Gia Phát NT Group là cái tên đầu tiên bạn nên nghĩ đến khi cần dịch vụ đánh bóng tấm inox vượt trội. Là chuyên gia trong ngành, chúng tôi có kinh nghiệm đánh bóng các loại tấm thép không gỉ. Hãy đánh bóng tấm thép không gỉ 316 của bạn và cắt theo kích thước ngay hôm nay. Xem bên dưới để biết thêm thông tin về khả năng và năng lực đánh bóng của chúng tôi.

>>>> Xem thêm: Dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại Đồng Nai

Rate this post

Quảng cáo Đà Nẵng

Gọi Ngay
Gọi ngay

Chat Zalo
Chat Zal0